วันนี้ไปงานหมั้นของคุณเพื่อนมา แบบว่าเป็นงานหมั้นของเพื่อนคนแรกที่ไป และเป็นงานหมั้นครั้งแรกที่ไปเองคนเดียวเหมือนกันนนนนนน

งานเริ่มตอน 8.30 แนะ แบบว่าเช้ามากมายยย สำหรับวันอาทิตย์อย่างงี้.........

นั่ง BTS ไปสุดทางเลยลงกันที่สะพานตากสินน แล้วก็นั่งรถไปต่อที่โรงแรมกันเลยยยยย

โชคดีที่ตอนอยู่บน BTS เจอคนรู้จักพอดี.....ก็เลยไปพร้อมๆๆกัน  แบบว่าโชคดีนะที่เจออ่ะเพราะตอนไปถึงงานไม่มีคนที่เรารู้จักเลยยยยย ................ ถ้ามาคนเดี่ยวนี้มีเซ็งงงงงงง


ก่อนเข้างานเจอต้นคริสมาสด้วยแหละ แบบว่าใกล้ถึงวันคริสมาสอีกแล้วสินะ............ปีนี้เงียบสนิทอีกแล้วว แต่เราชอบแก้วที่มีกล่องของขวัญเล็กๆๆ อยู่ข้างในมากกว่านะ  แต่มันอยู่ในห้องน้ำอ่ะ  แต่งสวยดีชอบๆๆๆๆ

สักพักเพื่อนๆๆ ก็เริ่มมากันน แล้วงานก็เริ่มมไปเรื่อยๆๆ โดนจับตัวไปถ่ายรูปกะเจ้าสาวกัน ในฐานะเพื่อนเจ้าสาวว แบบว่านะพี่คนถ่ายรูปนี้สุดๆๆอ่ะ ครีเอทท่าถ่ายรูปแบบว่านะ.................. ไม่รู้กล้าทำลงไปกันได้ไงงงงงง

ถ่ายรูปกันเสร็จก็กินๆๆๆกัน กินกันไปคุยกันไปเรื่อยๆๆ ก็สนุกดีอ่ะ  ...........ชอบๆๆๆ

สภาพหลังจากจบสงครามมม..............................

ภาพสุดท้ายยของงานหมั้นเป็นตอนสวมแหวนนกันพอดีเลยย  รักกันนานๆๆ Happy กันมากๆๆนะ ..............

เห็นแบบนี้ก็มีอิจฉาเหมือนกันนะเนี้ย .......... ไว้มีบ้างเหอะๆๆ .....คอยดู หุหุหุหุ

พอดีกว่างานหมั้นพอแระ แค่นี้ก็อิจฉาเกินไปแล้วว............ ตอนกลับก็เลยแวะเซ็นทรัลเวิล์ด ไปกินเค้กกะเพื่อนก็ไปร้านเดิมอีกแล้ว ร้าน Something Sweet  อยู่ที่ชั้น 7 อ่ะ

เค้กที่กินกันวันนี้เป็น  White Choc Cheese Cake + Strawberry Milk Cake อร่อยอีกแล้วววว แต่จะว่าไปไปกินทีไรก็สั่ง 2 อย่างนี้ทุกทีเลยยย ยังไม่แอบปันใจให้เค้กแบบอื่น  แต่คิดว่าคราวหลังจะลองกินทีรามิสุ ดูบ้างงดูแล้วก็น่ากินอยู่เหมือนกันนน  เวลากินเค้กนะแบบว่า ลืมอ้วนนตลอดอ่ะ มาคิดได้ตอนกินเสร็จแล้วทุกทีเลยยยยยย

แผ่นพับของร้านมีเค้กแบบต่างๆๆๆให้ดู  แบบว่าดูไปดูมาไปกินอีกดีกว่าาาาา แต่คราวนี้แผ่นสะสมแต้มใช้ไม่ได้อ่ะ  พี่ที่ร้านบอกว่าเดือนนี้ใช้ไม่ได้แต่เดือนหน้าจะกลับมาใช้ได้......แอบเซ็งนะเนี้ยย

 

แถมท้ายด้วยย Strawberry Milk Cake แบบเน้นๆๆๆๆ  น่ากินอ่ะดิ..............

*เรากินเพื่อให้แล้วนะ ไม่ต้องห่วงงงงง....... อ้วนเพื่อแบบที่ตัวเองบอกให้แล้ววด้วยยยยย

Comment

Comment:

Tweet

เค้กน่าอร่อยดีนะbig smile

#2 By หาแฟน (103.7.57.18|115.87.96.248) on 2013-06-01 14:31

ฝากอวยพรคู่หมั้น ให้รักกันยืนยาว นะคะ

#1 By ผปแฟหก on 2008-12-08 15:16